CHUNG CƯ CAO CẤP BẢO SƠN COMPLEX

Quay lại

Chung cư Bảo Sơn Complex thuộc tập đoàn Bảo Sơn với quy mô rộng 3.000m2 tọa lạc ngay mặt đường Nguyễn Sỹ Sách – Hermann, là dự án chung cư có nhiều ưu điểm về khả năng dễ dàng tiếp cận tới các địa điểm quan trọng của thành phố, thuận lợi về giao thông và cơ sở hạ tầng. Nhờ có thiết kế hiện đại và công năng sử dụng được tối ưu, Bảo Sơn Complex hứa hẹn sẽ phát huy tối đa những lợi thế vốn có để đáp ứng nhu cầu tiếp cận ngày càng cao của khu vực này.

Thông tin chung cư Bảo Sơn Complex

Tên dự án: Chung cư Bảo Sơn Complex
Vị trí: Số 126 Nguyễn Sỹ Sách, TP Vinh, Nghệ An.
Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Và Du Lịch Bảo Sơn.
Đơn vị thi công: Công ty Cổ Phần xây dựng nhà Hà Nội.
Giám sát thi công: Công ty CP tư vấn công nghệ, thiết bị và kiểm định xây dựng CONINCO.
Quy mô: Tòa nhà cao 31 tầng với 2 tầng thương mại, 2 tầng hầm gửi xe diện tích 2500 m2 và 319 căn hộ cao cấp từ tầng 3 đến tầng 31 với diện tích đa dạng từ 67.1 – 91.9m2 được thiết kế hiện đại 2-3 phòng ngủ, tối ưu công năng và không gian, ánh sáng.

Vị trí chung cư Bảo Sơn Complex

Bảo Sơn Complex sở hữu vị trí vô cùng đắc địa khi tọa lạc tại ngã tư HecMan – Nguyễn Sỹ Sách, Tp. Vinh, Nghệ An. Dự án thuận lợi cho giao thông và tiện ích khi tiếp giáp:
Phía Bắc: Giáp đường Nguyễn Sỹ Sách
Phía Nam: Giáp đường dân cư, bê tông
Phía Đông: Giáp đường Hecman
Phía Tây: Giáp đường dân cư, bê tông
Với vị trí rất gần trung tâm thành phố, công trình tương lai sẽ có nhiều ưu điểm về khả năng tiếp cận dễ dàng tới các địa điểm quan trọng của thành phố. Bên cạnh đó, khu đất còn có những vị trí thuận lợi về giao thông và cơ sở hạ tầng tốt. Vì vậy, công trình được thiết kế sẽ phát huy tối đa những lợi thế vốn có để đáp ứng cho nhu cầu tiếp cận ngày càng cao của của khu vực trung tâm này.

Tiện ích dự án Bảo Sơn Complex

Tại Bảo Son Complex, bên cạnh trải nghiệm một cuộc sống chất lượng cao trong căn hộ đẳng cấp, cư dân nơi đây hoàn toàn có thể yên tâm về một cuộc sống hiện đại, tiện nghi với đầy đủ các dịch vụ tiện ích tại tầng 1 của dự án. Ngoài ra, với vị trí gần kề trung tâm và nằm trong khu vực có hạ tầng đồng bộ, các cư dân cũng dễ dàng kết nối với các dịch vụ tiện ích ngoại khu như trường học, bệnh viện,…
Đặc biệt tại những vùng đất đang trên đà phát triển như Vinh, các công trình tiện ích phục vụ người dân chưa thật sự nhiều, trong khi nhu cầu được sống xanh, sống sạch, sống khỏe của người dân thông qua những bố trí đường dạo bộ, phòng tập gym, bể bơi… lại rất cao. Bên cạnh đó, sở thích sống trên cao tận hưởng không khí trong lành và hướng nhìn đẹp ra các phía cũng trở thành xu hướng mới

Mặt bằng điển hình chung cư Bảo Sơn Complex

Hình ảnh căn hộ mẫu

  • Dự án được hỗ trợ vay vốn ngân hàng lãi suất 0% cho tới khi nhận nhà, tiến độ thanh toán linh hoạt, được chia thành nhiều đợt theo tiến độ xây dựng.
  • Dự kiến bàn giao nhà vào tháng 9 – 2017, bạn chỉ việc dọn đồ vào ở ngay khi các tiện ích cơ bản đã được trang bị cho ngôi nhà mới của bạn.
  • Liên hệ với chúng tôi để được tham quan căn hộ mẫu, tư vấn đầy đủ và lựa chọn những căn hộ đẹp nhất của dự án.

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ ĐẠT
Địa chỉ: 128 Nguyễn Sỹ Sách – TP Vinh – Nghệ An.
Điện thoại: 0383.532.666 – 0966962499 – 0986392762
Website: https://batdongsanphudat.vn – http://batdongsanthanhphovinh.com
Facebook: https://www.facebook.com/bdsphudat